Chuyên gia đáng tin cậy về công nghệ và máy chế biến gỗ

Cabinetmaster là thương hiệu máy chế biến gỗ công nghiệp của Quốc Duy, công ty cung cấp máy chế biến gỗ hàng đầu tại Việt Nam và là công ty đáng tin cậy trong ngành máy chế biến gỗ. Chúng tôi tận dụng chuyên môn chuyên sâu về công nghệ và ngành máy chế biến gỗ để tạo ra và cung cấp các giải pháp trong công nghệ sản xuất chế biến gỗ tiên tiến nhất.

Các giải pháp cụ thể về sản  xuất ván công nghiệp, nhà máy không nhân công, nhà máy công nghệ 4.0 nhằm cải thiện sự linh hoạt, chất lượng sản phẩm, hiệu quả, và tính bền vững.

Chúng tôi là ai?

Quốc Duy là nhà cung cấp máy chế biến gỗ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi được các doanh nghiệp trong và ngoài nước tin cậy và lựa chọn. Công ty Quốc Duy có đội ngũ kỹ sư vững vàng, nhiều công nhân kỹ thuật lành nghề, trẻ, giàu nhiệt huyết, hết sức năng động cùng với kinh nghiệm tích lũy thực tế công tác tại các xưởng sản xuất cũng như tại các đơn vị chuyên cung cấp máy chế biến gỗ trước đây.

Giới thiệu về Cabinetmaster

Tại sao lại là Cabinetmaster - Những lí do để tin tưởng?

Nhà máy CABINETMASTER
Chúng tôi làm gì?

Tối ưu hóa, kết nối và tăng tốc

Trong tình trạng thiếu hụt nhân công, yêu cầu chất lượng sản phẩm nâng cao, chúng tôi luôn mong muốn hỗ trợ hết mình cho các doanh nghiệp – nhà sản xuất chế biến gỗ để đáp ứng được các thử thách này. Bằng cách tập trung vào việc tối ưu hóa, kết nối và tăng tốc những quy trình sản xuất …

Năng lực của Cabinetmaster

Tính đến thời điểm hiện tại, CABINETMASTER đã cung ứng cho hàng trăm khách hàng tại Việt Nam, nhờ độ ổn định tuyệt vời nên máy gỗ CABINETMASTER tạo ra giá trị cho khách hàng thông qua chất lượng thành phẩm. Các sản phẩm gỗ và tấm công nghiệp được sản xuất bằng máy gỗ CABIENTMATSER có đường nét tinh xảo và kích thước chính xác.

CABINETMASTER liên tục phát triển và nghiên cứu các công nghệ độc quyền để đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất của khách hàng.

Năng lực của Cabinetmaster