Phương châm hoạt động của Cabinet Master

Với khách hàng

Chất lượng, an toàn và uy tín. Luôn thỏa mãn các nhu cầu của tất cả khách hàng với chất lượng tốt nhất. Cởi mở, thân thiện, cầu thị, nhiệt tình và trân trọng.

Với nhân viên

Tạo cơ hội học tập, nâng cao trình độ và tác phong làm việc. Tạo cơ hội thăng tiến trên cơ sở hiệu quả công việc, nhằm đảm bảo điều kiện ngày càng tốt hơn cho cuộc sống của nhân viên và sự phát triển bền vững của công ty.

Với đối tác

Xây dựng và giữ gìn mốt quan hệ đoàn kết, ổn định lâu dài và cùng có lợi trên cơ sở truyền thông kinh doanh đáng tin cậy, đảm bảo chất lượng hàng hóa và tôn trọng khách hàng. Hỗ trợ để cùng nâng cao chất lượng kinh doanh nhằm thỏa mãn tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Với xã hội

Tôn vinh và giữ gìn những đạo đức kinh doanh. Hoàn thành trách nhiệm xã hội, chấp hành luật pháp. Tích cực góp phần vào sự phát triển chung của xã hội.

Lĩnh vực hoạt động

Thiết kế dây chuyền sản xuất ván công nghiệp | Cabinetmaster
  • Thiết kế, cung cấp và lắp đặt hoàn chỉnh dây chuyền sản xuất cũng như cung cấp từng máy riêng lẻ, đặc biệt là dây chuyền máy CNC công nghệ mới
  • Thiết kế, cung cấp và thi công dây chuyền sơn tĩnh điện, dây chuyền sơn pallet, hệ thống chuyền sơn treo, phòng sạch
  • Thiết kế thi công hệ thống xử lý bụi, dăm gỗ sau khi gia công.
  • Tư vấn – lắp đặt hệ thống khí nén cho nhà máy.

Năng lực nhân sự

Với đội ngũ nhân sự trên 200 cán bộ, kỹ thuật, nhân viên có trình độ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm, với văn hóa mỗi nhân viên là đại diện hình ảnh của công ty. Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV Cabinet Master hoạt động theo đúng tinh thần: Đạo đức – Trách nhiệm – Nhiệt huyết – Sáng tạo – Kiên trì, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, khẳng định thương hiệu và góp phần vào công cuộc xây dựng, đổi mới và phát triển đất nước.

Bên cạnh đó, Cabinet Master sở hữu đội ngũ kinh doanh giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật những xu hướng máy móc mới nhất trên thế giới thông qua những sự kiện chuyên ngành, hiệp hội, triển lãm… nhằm mang lại cho khách hàng công nghệ mới nhất, nâng cao lợi thế cạnh tranh cho khách hàng.

Hầu hết nhân viên của công ty đều tốt nghiệp cao đẳng và đại học. Kinh nghiệm thực tế, cọ sát thường xuyên, thực hành riêng và đào tạo kỹ năng tạo cho CABINET MASTER một nguồn nhân lực có kiến ​​thức rộng và chuyên sâu về các lĩnh vực mà công ty cung cấp. Thành công của công ty được chia sẻ bởi những thành viên xuất sắc, những người đã tạo nên sức mạnh của công ty ngày hôm nay.

Năng lực nhân sự của Cabinetmaster
Năng lực nhân sự Cabinetmaster
Nhân sự kỹ thuật Cabinetmaster

Sơ đồ tổ chức Cabinetmaster

Sơ đồ tổ chức Cabinetmaster

Cơ cấu tổ chức của công ty được bố trí theo mô hình chiến lược do HĐQT đề ra, với phương châm “Đơn giản – Hiệu quả”, CABINET MASTER chú trọng chuyên môn hóa và hợp tác chặt chẽ giữa các trung tâm chức năng, chức năng hỗ trợ và các phòng ban.

Cơ cấu tổ chức được phân chia theo chức năng và được quản lý, vận hành chặt chẽ theo mô hình thông tin hai chiều tương tác hợp lý. Hãy để những mệnh lệnh cấp cao đến được với mọi nhân viên theo con đường ngắn nhất và rõ ràng nhất, để chúng có thể được thực hiện đúng mục tiêu, con người và vị trí. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự có trình độ, chuyên nghiệp cùng các đối tác uy tín tạo nên sức mạnh tổng thể của thương hiệu CABINET MASTER nhằm cung cấp các dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

Năng lực cung ứng

Cabinet Master không chỉ là đối tác cung cấp, nhà phân phối tại Việt Nam, mà còn là đồng đội chiến lược của nhiều đơn vị sản xuất trên thế giới như Trung Quốc, Đài Loan, Ý, Đức… Chúng tôi ra đời với sứ mệnh mang đến cho bạn dòng máy chuyền ván công nghiệp với giá thành THẤP NHẤT nhưng vẫn đảm bảo về LINH KIỆN VÀ CHẤT LƯỢNG sản phẩm chính hãng. 

Một vài dự án Cabinetmaster đã thực hiện

Nhiều đơn vị khác cũng cảm thấy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của CABINETMASTER bởi sự nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên CABINETMASTER.

Khi sự cạnh tranh trong các lĩnh vực ngày càng trở nên khốc liệt, các công ty đang nỗ lực giảm chi phí để nâng cao khả năng cạnh tranh. Nhận thức được điều này, CABINET MASTER tiếp tục tìm tòi các giải pháp công nghệ tiên tiến nhằm giảm chi phí cho khách hàng. Ngoài ra, CABINET MASTER còn tư vấn và cung cấp nhiều giải pháp truyền thông hiệu quả khác dựa trên yêu cầu cụ thể của từng khách hàng, mang lại lợi ích kinh tế cao nhất cho doanh nghiệp.

Khách hàng nói gì về Cabinet Master?

Công ty Tú Tài

Tôi đã làm việc với Cabinet Master được 3 năm. Kinh doanh rất đáng tin cậy, và dịch vụ của bên công ty rất chu đáo. Vì vậy chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác trong tương lai.

Mr. Tài / Công ty Tú Tài
Công ty Đông Phương

Tôi biết đến Cabinetmaster qua sự giới thiệu của một người bạn, tốc độ giao hàng rất nhanh, chất lượng máy sử dụng đã hơn 1 năm nhưng hoạt động rất tốt.

Ms. Phương / Công ty Đông Phương
Công ty Hưng Thịnh

Cabinetmaster rất nổi tiếng trong thị trường máy chế biến gỗ. Tôi đã đầu tư dây chuyền ván công nghiệp bên họ, nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và hỗ trợ vào cả ban đêm. Tôi rất hài lòng khi làm việc với Cabinetmaster.

Mr. Dương / Công ty Hưng Thịnh
Công ty Sơn Việt Úc

Khi mua máy móc, tôi rất quan tâm đến vấn đề bảo hành, bảo trì, sửa chữa sau thời gian bảo hành. CABINETMASTER làm rất tốt việc này và có đường dây nóng riêng hỗ trợ kỹ thuật, rất tiện lợi và giải quyết vấn đề nhanh chóng. Điều này cho đến nay các đơn vị khác vẫn chưa làm được.

Mr. Xanh / Công ty Sơn Việt Úc
Công ty Home Decor

Tôi đã mua con máy dán cạnh 12 chức năng tại CABINETMASTER, máy xịn, hơn 2 năm vẫn chạy hàng phà phà. Dự kiến đang đầu tư thêm chuyền nesting, tôi sẽ tiếp tục tin tưởng chọn CABINETMASTER.

Mr. Cảnh / Công ty Home Decor
Công ty Mộc Linh

Là cơ sở mới thành lập, tôi đã bị lừa khi mua phải máy cũ, kém chất lượng, dẫn đến “tiền mất, tật mang”. Khi tìm đến CABINETMASTER, họ cho tôi một giải pháp cực kỳ hợp lý. Hiện tại xưởng tôi đã đi vào hoạt động ổn định, cảm ơn các bạn!

Mr. Thuyên / Công ty Mộc Linh

tin tức cabinetmaster

Cabinetmaster tư vấn giải pháp công nghệ

Giải pháp công nghệ 

Cabinet Master sẽ chia sẻ đến quý khách hàng các giải pháp tự động hóa cho ngành chế biến gỗ.

Tin tức về máy chế biến gỗ | Cabinetmaster

Tin tức và sự kiện

Cùng Cabinet Master cập nhật thêm thông tin hữu ích về công nghệ chuyền ván công nghiệp – nâng cao năng suất.