MÁY CNC NESTING

Hiển thị tất cả 7 kết quả


Máy cnc nesting giải pháp tối ưu cho sản xuất nội thất hiện đại

Máy CNC nesting là gì?

Máy CNC Nesting là dòng máy xuất hiện sau cùng trong các dòng máy CNC trên thị trường Việt Nam nhưng lại là dòng máy đang được ưa chuộng nhất bởi khả năng vượt trội của nó trong quy trình gia công ván công nghiệp khép kín và hoàn toàn tự động. Hệ máy CNC bao gồm cả bàn nâng hạ phôi, lấy phôi tự động và bàn hút chân không, đồng thời luân chuyển ván sang các dây chuyền bên cạnh để thực hiện dán cạnh và khoan ngang, giúp tối ưu quy trình sản xuất của khách hàng.

Máy CNC Nesting tối ưu chi phí | Cabinetmaster
Máy CNC Nesting tối ưu chi phí | Cabinetmaster

Ứng dụng máy cnc công nghệ 4.0

Máy CNC nesting sẽ làm nhiệm vụ khoan (lỗ cam, chốt, đợt, vít, bản lề. ..) chạy rãnh trên mặt ván như rãnh hậu, rãnh viền, ổ khoá. .. sau cùng sẽ cắt xẻ ván theo thông số đã được lập trình. Sau khi cắt hoàn tất sẽ chuyển tiếp sang công đoạn dán cạnh, hoặc khoan đứng định vị ván.

Sự khác biệt giữa máy cnc nesting với máy gia công cnc router?

Máy cnc nesting khác gì với máy cnc router? | Cabinetmaster
Máy cnc nesting khác gì với máy cnc router? | Cabinetmaster

Với hệ thống CNC nesting nó sẽ giúp bạn thực hiện được mọi công việc. Từ khâu lên ý tưởng, thiết kế bản vẽ, báo giá, dự toán kinh phí và ký hợp đồng với khách đến khâu sản xuất và ra thành phẩm. Tất cả sẽ được thực hiện trên máy vi tính, không còn cần đến những bản vẽ cầu kì phức tạp như trước kia. Vừa tốn thời gian mà lại khó thuyết phục khách hàng và không đạt năng suất cao. Với năng suất và hiệu quả cao, máy giúp bạn xếp phôi trên máy. Tự động đưa tấm phôi vào bàn gia công máy cnc và thực hiện tiện, phay, soi cạnh, . .. và đẩy thẳng thành phẩm ra băng chuyền vận chuyển phôi.

Vì sao máy cnc nesting được nhiều doanh nghiệp gỗ lựa chọn?

Ưu điểm máy CNC Nesting
Ưu điểm máy CNC Nesting

Với những ưu điểm vượt trội về mặt công nghệ và thiết bị, máy CNC luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho giới gia công gỗ. Đây là thiết bị không thể thiếu trong bộ 3 máy làm nội thất gỗ công nghiệp: máy cnc, máy dán cạnh, máy khoan liên kết.

Độ chính xác

Điểm mạnh được nhắc đến đầu tiên khi nhắc về máy CNC Nesting luôn là khả năng gia công phay, cắt, khoan lỗ cực kỳ chính xác từ những sản phẩm có biên dạng cơ bản đến phức tạp. Tạo sự đồng đều cho chất lượng sản phẩm khi sản xuất hàng loạt.

Tối ưu quy trình sản xuất

Hệ máy CNC nesting là một dây chuyền sản xuất tự động từ thao tác nâng hạ ván, kéo ván, gia công ván, ra ván và luôn chuyển sang dây chuyền khác. Nếu như ngày trước, với phương pháp gia công truyền thống của các máy CNC đơn lẻ, cần đến 3 đến 4 người để vận hành xung quanh một máy thì hiện nay chỉ cần một người có khả năng thiết kế bản vẽ cơ khí và một người vận hành máy trực tiếp.

Tối ưu chi phí vật liệu

Các phần mềm thiết kế và xuất G-code lập trình máy CNC ngày nay cho phép người sử dụng tối ưu thời gian cắt bằng cách giảm thiểu số đường cắt, hoặc tối ưu diện tích ván thành phẩm trên diện tích ván ban đầu, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian doanh nghiệp

Gia công nhanh chóng

Với một số tính năng tích hợp như thay dao tự động, cụm khoan hỗ trợ, giúp cho quy trình gia công ván trở nên ngày càng đơn giản và nhanh chóng.

Sự đa dạng

Dòng máy CNC nesting luôn được biết đến với sự đa dạng về việc lựa chon tính năng, công suất phù hợp theo yêu cầu đưa ra của từng khách hàng. Quốc Duy cung cấp đầy đủ các dòng máy CNC nesting tự thịnh hành cho đến đặc thù, để nhận được sự hỗ trợ tư vấn, vui lòng liên hệ 0903 600 113.

Cấu tạo máy cnc nesting

Cấu tạo máy cnc nesting
Cấu tạo máy cnc nesting

Bộ điều khiển

Các máy CNC Nesting được phân phối bởi CABINETMASTER luôn trang bị các bộ điều khiển CNC chính hãng đến từ SYNTEC, WEIHONG. Các bộ điều khiển đi kèm phần mềm gia công CNC độc quyền hỗ trợ nhiều loại file thiết kế khác nhau. Nhưng nhân viên vận hành máy của khách hàng dễ dàng nắm bắt thành thạo tự khâu thiết kế bản vẽ đến vận hành máy bởi đội ngũ kỹ thuật viên của Quốc Duy, giúp khách hàng giảm chi phí cho nhân sự chuyên môn cao.

Bàn nâng thủy lực

Là thành phần đầu vào của dây chuyền sản xuất, tại điểm này sẽ nhận ván và chờ hệ thống xy lanh hút phôi kéo ván vào vị trí gia công

Bàn làm việc

Được trang bị hệ thống hút chân không cố định phôi trong suốt quá trình gia công. Bàn làm việc được lắp đặt trên hệ thống khung thép chân đế vô cùng kiên cố. Khi tiến hành lắp đặt máy, bàn làm việc luôn được cân bằng kỹ lưỡng trước khi vận hành để trọng lực phân bố đều lên các cặp vit me, đảm bảo tuổi thọ cho các chi tiết máy, đồng thời các động cơ servo hoạt động trơn tru, tránh tạo nên sai số gia công.

Băng tải ra phôi

Băng tải được lắp ráp từ nhôm định hình khổ lớn, gọn nhẹ nhưng lại chắc chắn, dễ tháo lắp vận chuyển. Băng tải có thể có tủ điện riêng hoặc chung với tủ điều khiển của máy CNC. Tốc độ băng tải được điều chỉnh bằng biến tần để phù hợp với toàn hệ thống.

Hệ thống xy lanh gấp đẩy phôi

Tốc độ làm việc nhanh, lên ván liên tục giúp tiết kiệm nhân công và thời gian

Hệ thống thay dao tự động

Bao gồm khay chứa nhiều dao theo chiều ngang hoặc hình chữ L, số lượng dao cho phép có thể là 8 hoặc 12 tùy theo máy.

Trục gia công

Cụm gia công gồm một đầu router cơ bản và các đầu dao trợ năng khác tùy theo option của máy.

Hệ thống bôi trơn

Đẩy dầu bôi trơn định kỳ khi được cấp nguồn, giúp các chi tiết cơ khí luôn hoạt động mượt mà.

Cách thức vận hành của máy cnc nesting

 • Phần mềm sẽ thiết kế sản phẩm, tạo file để cắt ván, xuất file in tem mác.
 • Máy cnc sẽ đảm nhận nhiệm vụ cưa và đục lỗ trên các tấm ván.

Các dòng máy CNC Nesting nên đầu tư

Các dòng máy CNC Nesting đáng đầu tư | Cabinetmaster
Các dòng máy CNC Nesting đáng đầu tư | Cabinetmaster

Máy phay CNC thay dao thẳng NEST R1B

Đây là dòng máy CNC Nesting cơ bản với đầy đủ 4 bộ phận độc lập:

 • Bàn nâng hạ thủy lực
 • Bàn làm việc chính
 • Băng tải ra phôi
 • Tủ điều khiển

Máy sử dụng hệ thống điều khiển và phần mềm của WEIHONG. Máy gồm một trục chính 9kW và một đầu khoan thay dao tự động 2.2kW

Máy CNC nesting có rulô đè phôi NEST R1BP

Được cải tiến hơn máy SM 1325 R1B thông thường ở việc được lắp đặt cặp ru lô đè phôi, di động theo trục Y, cho phép gia công các ván nhỏ, cố định phôi hỗ trợ bàn hút chân không trong các trường hợp phôi cứng, cong vênh.

Một số linh kiện trong máy nổi bật như:

 • Bộ điều khiển: WEIHONG
 • Hệ thống xy lanh: AIRTEC
 • Các biến tần: DELTA
 • Các servo: LEADSHINE
 • Thiết bị điện: SIEMENS

Máy CNC nesting 4 đầu full line NEST 4H

Là máy phay CNC tự động mới nhất hiện nay, bao gồm 4 đầu router có động cơ 6kW, cho phép sử dụng nhiều loại dao gia công luân phiên mà không cần thay thế dao cụ trong cùng 1 chương trình gia công sản phẩm.

Sự phối hợp giữa phần mềm thiết kế và sản xuất của chuyền máy cnc router nesting

Là linh hồn của toàn bộ chuyền sản xuất nội thất gỗ công nghệ 4.0. Không phải phần mềm thiết kế nào bạn sử dụng cũng có thể kết nối với toàn bộ các máy trong chuyền sản suất nội thất gỗ thông minh. Chỉ có các phần mềm kèm theo máy hoặc được hãng sản xuất máy cài đặt phù hợp với máy mới giúp vận hành một cách chính xác và đạt hiệu suất cao.

Máy CNC Nesting - Giải pháp tối ưu công nghệ sản xuất 4.0
Máy CNC Nesting - Giải pháp tối ưu công nghệ sản xuất 4.0

Tổng quan về phần mềm và sản phẩm

Thiết kế - Bản vẽ phối cảnh - Chức năng thiết kế - Báo cáo - Bản vẽ - Ưu hoá - Sản xuất ngay lập tức

Thông qua phần mềm thiết kế này, bạn có thể thiết kế, chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng. Trình bày ngay với khách hàng những bản vẽ phối cảnh 3D sinh động và hiện thực hơn. Giúp gia tăng khả năng sáng tạo và nhanh chóng nhận lại sự hài lòng của khách hàng.

Phần mềm cũng tích hợp chức năng báo giá. Dựa trên bảng chi tiết về giá nguyên vật liệu, bảng tỉ lệ và các chi phí gia công sản phẩm mà tính toán ra chi phí sản xuất và lợi nhuận sản phẩm.

Trình bày báo giá chuyên nghiệp với bản báo cáo nâng cao. Bao gồm: mẫu đơn báo giá, danh sách đóng gói và biểu mẫu báo giá.

Phần mềm dùng cho Máy CNC Nesting

 • Sản xuất theo hướng công nghệ mới không thể bỏ qua phần mềm Nesting bản quyền, là phần mềm hỗ trợ đắc lực giúp người thiết kết có thể làm tốt tất mọi công đoạn.
 • Nói về phần mềm thiết kế chắc các anh chị e ngại, sợ phần mềm khó sử dụng và phải nhờ những bạn thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn cao mới hiểu được, sử dụng được.
 • Với phần mềm thiết kế 3D do hãng Cabinetmaster phát hành, sẽ mang đến cho người sử dụng một trải nghiệm hoàn toàn mới về thiết kế 3d, những thao tác vô cùng nhanh chóng và trực quan việc thiết kế chưa bao giờ đơn giản đến vậy.

Lợi ích mà phần mềm Nesting đem lại

 • Dựng hình 3d dễ dàng, nhanh chóng với công cụ đa điểm
 • Tự động tạo liên kết giữa các tấm (Cam chốt, vít, bản lề,..)
 • Thư viện với nhiều mẫu sẵn, có thể tạo thư viện riêng với nhiều mẫu thiết kế độc đáo để có thể điều chỉnh kích thước dễ dàng.
 • Xuất dự toán, báo giá vật liệu, phụ kiện. ..
 • Xuất bản vẽ 2d, 3d hình ảnh, sơ đồ lắp ráp
 • Xuất file Gcode cho máy CNC, máy khoang đứng, máy dán nhãn laser, máy khoan 6 mặt.
 • Xuất tem nhãn (mã vạch) dán trên các chi tiết tấm ván để dễ truy xuất
 • Tỉ lệ tối ưu xếp đến trên 90%
 • Lưu kho, quản lý kho vật liệu

Hướng dẫn sử dụng phần mềm nesting

Lợi ích phần mềm thiết kế CNC nesting
Lợi ích phần mềm thiết kế CNC nesting
 • Với phần mềm thiết kế của chúng tôi được xây dựng có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng việt giúp dễ dàng sử dụng không yêu cầu quá cao với người thiết kế, phần mềm thân thiện dễ sử dụng nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng tốt những yêu cầu thiết kế. Bản vẽ được mô phỏng 3D một cách chính xác và chân thực giúp người dùng hình dung được sản phẩm chi tiết nhất sau đó dễ dàng chỉnh sửa theo yêu cầu của sản phẩm.
 • Khi mua máy tại Cabinetmaster, chúng tôi sẽ cử kĩ thuật viên đi cùng, đảm bảo quá trình chuyển giao chuyển giao công nghê từ A - Z tại xưởng của bạn.

Khi nào nên đầu tư máy cnc nesting?

 • Chuyên sản xuất nội thất từ gỗ công nghiệp.
 • Thường cắt, đục lỗ, gia công những sản phẩm dự án khác nhau.
 • Và có mong muốn tối ưu những công đoạn cắt giảm nhân công.
 • Tiêu chuẩn về đường nét cắt đẹp, nhanh và tự động chuyển phôi.
 • Có mong muốn tăng khả năng cạnh tranh định vị thương hiệu của doanh nghiệp.

Tư vấn báo giá máy CNC Nesting

CNC Nesting là dòng máy thuộc top “best sale” hiện nay và giá thành được cập nhật liên tục theo từng thời điểm cùng với những ưu đãi đặc biệt, để cập nhật thông tin mới nhất vui lòng liên hệ:

Chính sách bảo hành khi mua máy CNC Nesting tại Cabinet Master

 • Dịch vụ bảo hành: được hưởng chế độ bảo hành lên đến 12 tháng, bảo trì bảo dưỡng 4 lần/năm
 • Hỗ trợ vận chuyển tất cả các lô hàng và cài đặt, hướng dẫn sử dụng miễn phí từ A – Z
 • Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm xử lý tất cả các tình huống phát sinh nhanh chóng không ảnh hưởng tới tiến độ dự án